Công ty sản xuất thú nhồi bông

220

Công ty xản xuất gấu bông sản xuất thú nhồi bông, may gấu bông theo yêu cầu của quý khách hàng với giá thành rẻ nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các tình thành trên toàn quốc. Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm Thú nhồi bông đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000, gồm: Gấu bông, chó bông, thỏ bông, cừu bông, mèo bông, ô tô bông, nhân vật hoạt hình bông,v.v..Gấu bông giá rẻ luôn phục vụ quý khách tận tình, nhanh chóng và chất lượng 

Chúng tôi nhận đặt hàng công ty, sự kiện, quà tặng, xuất khẩu trên toàn quốc. Thiết kế, sản xuất và gia công thú nhồi bông cao cấp trong và ngoài nước. Nhận thiết kế mẫu Độc Quyền mang logo công ty, nhằm quảng cáo thương hiệu trong kinh doanh và thể thao.

  • Sản xuất thú nhồi bông các loại, mẫu mã đẹp, kích thước da dạng;\
  • Chuyên sản xuất gối ôm đầu thú, gối đa năng đầu thú và các loại gối khác;
  • Nhận hàng hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng;
  • Đảm bảo chất lượng, uy tín
  • Chuyên cung cấp sỉ sản phẩm thú nhồi bông có mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng từ nhỏ đến lớn và giao hàng ở bất cứ tỉnh thành trên toàn quốc

 

Công ty xản xuất gấu bông đã được đông đảo khách hàng tin cậy vì chất lượng mẫu mã sản phẩm ,cũng như sự uy tín trong quy trình làm việc. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, đã cho ra đời những kiểu dáng phong phú , đa dạng, nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Với những nỗ lực không ngừng trong những năm qua, Công ty xản xuất gấu bông đã được cấp giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia, về độ an toàn trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đồ chơi trẻ em.
 

Với mong muốn mang lại chất lượng, sự hài lòng cho mỗi khách hàng, các sản phẩm của Công ty xản xuất gấu bông đều được làm rất tỉ mỉ bằng những chất liệu và kỹ thuật tốt nhất, mỗi sản phẩm thú nhồi bông là một tác phẩm nghệ thuật  rất tinh xảo, có hồn, kích thước đa dạng từ nhỏ đến lớn. Chất lượng luôn đồng nhất với chất liệu tự nhiên và an toàn cho trẻ em.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!
 
 Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty  Xuất Thú Nhồi Bông

Công ty sản xuất gấu bông, Nhận may gấu bông theo yêu cầu

 

Đối tác