Chính sách vận chuyển và giao nhận

344
Chính sách vận chuyển và giao nhận

Phục vụ vận chuyển hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính sách của chúng tôi hết sức mạch lạc, rõ ràng, cụ thể. Quý khách khi mua hàng cần lưu ý các điều khoản như sau:

1.  PHẠM VI ÁP DỤNG :

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại sanxuatgaubong.com có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.                

2. PHÍ GIAO HÀNG:           

Phí do khách hàng và công ty thương lượng và ghi rõ trong hợp đồng. Có 3 trương hợp xảy ra tùy theo giá trị hợp đồng và thương lượng giữa đôi bên:

  1. Khách hàng chịu phí.
  2. Công ty Nhuận Thiên Tiến chịu phí.
  3. 2 bên cùng chịu phí.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

Tùy thuộc vào địa điểm giao và điều kiện thời tiết. Chúng côi chỉ đảm bảo thời gian xuất hàng đúng hợp đồng.

4. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho của chúng tôi đến quí khách.    

Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline trên website.

Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.    

Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan. 

Đối tác