Nhận may gấu bông theo yêu cầu

2382
Nhận may gấu bông theo yêu cầu
Chuyên nhận đặt hàng công ty, sự kiện, quà tặng, xuất khẩu trên toàn quốc. Nhận thiết kế mẫu Độc Quyền mang lô gô công ty, nhằm quảng cáo thương hiệu trong kinh doanh và thể thao.

Với mong muốn mang lại chất lượng, sự hài lòng cho mỗi khách hàng, các sản phẩm của Bongkids đều được sản xuất rất tỉ mỉ bằng những chất liệu và kỹ thuật tốt nhất, mỗi sản phẩm thú nhồi bông là một tác phẩm nghệ thuật rất tinh xảo, có hồn, kích thước đa dạng từ nhỏ đến lớn. Chất lượng luôn đồng nhất với chất liệu tự nhiên và an toàn cho trẻ em.

 

Dịch vụ và chăm sóc khách hàng

Bạn không nên ham sản phẩm giá rẻ mà làm ra chất lượng và dịch vụ kém. Bạn có thể phải bỏ ra chi phí nhiều hơn nhưng đổi lại bạn nhận được sản phẩm ưng ý, dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt.

Với thâm niên nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực gấu bông, sanxuatgaubong.com đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng khi tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng

 

Nhận may thú bông theo yêu cầu

 

Xưởng may thú bông:

Hệ thống xưởng sản xuất gấu bông - thú nhồi bông của sanxuatgaubong.com được đông đảo khách hàng tin cậy vì chất lượng mẫu mã sản phẩm, cũng như sự uy tín trong quy trình làm việc. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, đã cho ra đời những kiểu dáng  phong phú, đa dạng, nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Với những nỗ lực không ngừng trong những năm qua, sanxuatgaubong.com đã được cấp giấy chứng nhận  sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia, về độ an toàn trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đồ chơi trẻ em.

 

Đối tác

Chat với chúng tôi