Sản xuất gấu bông cho cổng thông tin MoMo


Kích thước 15 cm Hình tượng là nhân vật robot MoMo, được chuyển thể từ hình vẽ sang gấu bông. Sản phẩm dùng làm quà tặng trong chương trình quảng bá tính năng mới của Ví MoMo

Thông tin sản phẩm

Móc khóa linh vật MoMo . Đây là một nhân vật hình siêu nhân  đặc trưng cho cho cổng thanh toán Điện tử MoMo. Sản phẩm dùng làm quà tặng trong chương trình ra mắt dịch vụ mới từ Momo. Sản phẩm nhỏ gọn có kích thước 14 cm,  rất tiện lợi để khách hàng mang theo bên mình.

Sản phẩm dùng làm móc chìa khóa, treo ví Balô cũng rất thích hợp. Đồng thời quảng bá được thương hiệu Momo đến với những người tiêu dùng khác.

Đối với sản phẩm có đặc thù riêng, theo thiết kế riêng của MoMo đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã làm việc cùng với đội ngũ thiết kế của Momo để ra được sản phẩm theo đúng với tiêu chí của Momo .

Chúng tôi đã may mắn đáp ứng được tất cả những đề nghị của khach hàng về  sản phẩm này.  Để đảm bảo sản phẩm chất lượng mang thương hiệu của Momo đến với người sử dụng. Chúng tôi đã dùng nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ ràng và cụ thể . Trong quá trình sản xuất, những người thợ,  những người công nhân lành nghề cũng đã rất tỉ mĩ để sản phẩm đồng đều khi xuất xưởng. Cùng với bộ phận kiểm định và máy kiểm tra kim loại,  Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm an toàn và có chất lượng. Vì đây là sản phẩm đồ chơi mềm, sản phẩm thú nhồi bông nên chúng tôi cũng rất chú trọng đến việc sẽ có các em bé sử dụng sản phẩm này.  vì thế thế sản phẩm phải được kiểm tra rất nghiêm ngặt để đảm bảo được tính an toàn cho trẻ em trên 3 tuổi

Thiết kế thú bông theo yêu cầu

Đối tác

Chat với chúng tôi