Xuất khẩu thú nhồi bông đi châu Âu, Mỹ

Chuyên làm gấu bông xuất khẩu sang Mỹ, châu Âu và một số quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật. Nhà máy có đầy đủ trang thiệt bị hiện đại để đảm bảo chất lượng đạt các tiêu chuẩn cao
Xuất khẩu thú nhồi bông đi châu Âu, Mỹ

Công ty đã chính thức đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất thú nhồi bông xuất khẩu tại huyện Trảng Bong, tỉnh Đồng Nai. Nhà máy rộng 3.000m2, với tổng vốn đầu tư lên đến con số triệu USD, dự kiến tuyển dụng thêm khoảng 500 công nhân. Toàn bộ sản phẩm sẽ được xuất khẩu sang Mỹ, châu Âu và một số quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật. Khoảng 10% nguyên vật liệu sử dụng sản xuất thú nhồi bông được mua trong nước.

 

may moc thiet bị san xuat thu bong


Thú bông được thiết kế mẫu, đúng kích thước tỉ lệ đến mm và trọng lượng từng gram. Có máy dò kim loại ,cân đo. được kiểm định chất lượng an toàn vệ sinh cho bé và người dùng. 

 

Thú nhồi bông đều bằng vải cao cấp, đẹp và bền, lõi 100% bằng bông an toàn, bông đặc, không hề pha những loại bông tạp nào vào sản phẩm. Và được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Ko xù lông. Sản phẩm không gây kích ứng, an toàn cho cả trẻ em và người lớn. ở các nước Châu Âu và Mỹ.

 

góc xưởng may thú bông

 

Cam kết: Hàng đẹp với giá cả hợp lý cho mọi người.
 
Liên hệ: 0868 456 400 (Hiền)
👁 4439