Đế điện thoại nutri boost nhồi bông

Gia công đế điện thoạI nutri boost. Đế điện thoại nhồi bông Nutri làm một sản phẩm tiện lợi dùng để giữ điện thoại ở tư thế thẳng đứng. Bạn có thể dùng sản phẩm này để trang trí bàn làm việc, bàn học hoặc dùng trang trí trên xe hơi.
Đế điện thoại nutri boost nhồi bông

Đế điện thoại nhồi bông Nutri làm một sản phẩm tiện lợi dùng để giữ điện thoại ở tư thế thẳng đứng. Bạn có thể dùng sản phẩm này để trang trí bàn làm việc, bàn học hoặc dùng trang trí trên xe hơi.

 

Đây là một sản phẩm được thiết kế từ nhãn hàng Nuti boost. Nutri boost một thương hiệu lớn trong ngành sản xuất thực phẩm và nước giải khát. Sản phẩm dùng làm quà tặng khi mua kèm các sản phẩm từ thương hiệu này.

 

 

Với giá thành cân đối và cạnh tranh, chúng tôi hi vọng mang đến cho bạn những sản phẩm tiện ích cùng giá cả hợp lý.

 

Doanh nghiệp của chúng tôi rất chú trọng về chất lượng của sản phẩm, nên trong quá trình sản xuất thú bông chúng tôi có đội thi kiểm tra chất lượng chuyên nghiệp, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm tốt, chất lượng ổn định và đồng đều trên từng sản phẩm.

 

 

Để biết thêm thông tin vui lòng gọi số điện thoại 086 845 6400  hoặc theo thông tin bên dưới. Chúng tôi hi vọng được đồng hành cùng bạn trong các sản phẩm quảng cáo thương hiệu có liên quan đến thú nhồi bông hoặc sản phẩm nhồi bông

 

Showroom : Số 4, đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM.

(số cũ 48, đường số 23, P Hiệp bình chánh, Q. thủ đức )

Phân xưởng sản xuất : Ấp Quảng Hòa, Xã Quảng Tiến, Trảng Bom, Đồng Nai.  

MST: 0313557102

Số điện thoại liên hệ 0868.456.400 Hiền

👁 2215