Nơi may Gối cổ Ngân hàng Shinhan


Gối cổ quà tặng từ ngân hàng shinhan. Gối cổ tiện lợi, thích hợp cho dân văn phòng nghỉ ngơi trong không gian chật hẹp. Thư giản tiện lợi khi đi tàu, xe... Quà tặng hữu ích cho tất cả mọi người.

Thông tin sản phẩm

Gấu bông và gối cổ Shinhan là sản phẩm quà tặng từ ngân hàng Shinhan Bank tri ân khách hàng. Chúng tôi có cơ hội được phục vụ đơn hàng này. Để phục vụ được Chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng nhất và kiểm định an toàn in theo đúng tiêu chuẩn khắc khe từ ngân hàng Shinhan Bank đề ra. Đảm bảo sản phẩm có độ bền và chắc chắn theo thời gian.

 

Chúng tôi là nhà sản xuất thú nhồi bông theo yêu cầu của khách hàng vì thế khi bạn có nhu cầu cần làm sản phẩm liên quan đến đồ chơi mềm Thú Bông Búp bê vân vân xin hãy liên hệ với chúng tôi. Cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:


Gối cổ Ngân hàng Shinhan với màu sắc thanh lịch, duyên dáng làm từ lông nhung mềm mịn, nhồi 100% gòn sạch an toàn cho sức khỏe, giúp bảo vệ phần cổ hiệu quả và là món quà tuyệt vời dành tặng bạn bè, người thân.

Gối cổ ngân hàng Shinhan sản phẩm đẹp, may chất lượng. Sản phẩm hữu dụng cho nhân viên văn phòng hoặc thoải mái hơn khi bạn duy chuyển bằng xe ô tô trên đoạn đường dài.

Gối cổ Ngân hàng Shinhan được nhận xét là màu sắc vừa thanh lịch vừa duyên dáng đ

Thiết kế thú bông theo yêu cầu

Đối tác

Chat với chúng tôi