gia công sản phẩm thú bông Heo Campuchia


Thú bông Heo Campuchia thiết kế theo hình tượng người diễn viên múa Campuchia và linh vật heo của năm 2019. Sản phẩm dùng làm quà tặng cho các nguyên thủ quốc gia đến thăm Campuchia trong dịp lễ Tết cổ truyền của quốc gia này

Thông tin sản phẩm

Thú bông Heo Campuchia là sản phẩm đến từ đơn đặt hàng của nước bạn Campuchia sản phẩm phục vụ trong hội lễ hội Tết cổ truyền của quốc gia này. Đây là quà tặng dành cho các khách quốc tế đến thăm Campuchia vào diệp Tết của campuchia. Heo bông được thiết kế theo mẫu người diễn viên múa của Campuchia với hình tượng linh vật con heo của năm 2019.  Đây là một sản phẩm rất độc đáo và thú vị dùng làm quà tặng mang phong cách cách truyền thống độc đáo áo của Campuchia.

 

 

Heo bông Campuchia được xuất trực tiếp từ Việt Nam sang Campuchia và với tính chất lễ hội truyền thống đặc biệt nên chúng tôi rất chú trọng tới nguồn nguyên liệu và chất lượng của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Với sản phẩm này,  Chúng tôi có một bài học rất giá trị về đất nước và con người của Campuchia qua trang phục và nét thể hiện một nền văn hóa rất đặc trưng của quốc gia bạn.

 

 

Chúng tôi hi vọng nhận được những đơn hàng đặc thù nét văn hóa từ các quốc gia khác nữa.

Chúng tôi cam kết, sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm thú bông chúng tôi làm ra từ tay những người thợ lành nghề và đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thú nhồi bông, đồ chơi mềm.  Đây là một lợi thế của chúng tôi. Khi bạn có nhu cầu cần đặt sản phẩm thú nhồi bông theo mẫu của riêng bạn, bạn vui lòng cho chúng tôi biết hình ảnh của bạn là gì,  cùng với kích thước của sản phẩm,  đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm sẽ chuyển hình vẽ của bạn thành sản phẩm thú nhồi bông.

Thiết kế thú bông theo yêu cầu

Đối tác

Chat với chúng tôi