Gia công sản phẩm bông tắm vịt vàng.


Kích thước 14cm Đảm bảo an toàn đến tay người tiêu dùng, đặc biệt với trẻ em dưới ba tuổi sản phẩm cũng rất an toàn không gây kích ứng da và không có chứa vật lạ bên trong.

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm bông tấm hình vịt bông được thiết kế thế và sản xuất theo đơn đặt hàng từ nhãn hàng sữa tắm bé Hipp. Đây là sản phẩm khuyến mãi  tặng kèm với sản phẩm chính.

Chú vịt bông nhỏ xinh được làm bằng chất liệu vải piloty ít thấm nước . Khách hàng chỉ cần đổ xà bông trực tiếp lên sản phẩm và đánh bọt như một bông tắm thông thường hoặc để vào vòng tắm cho bé yêu yêu vui đùa thoải mái khi bạn tắm rửa cho bé. Vịt bông được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu từ khách hàng.

Là sản phẩm thiết kế dành cho trẻ em nên cần phải đảm bảo an toàn một cách khắt khe nhất. Vì thế khi sản xuất sản phẩm này,  Chúng tôi sử dụng nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ cụ thể, rõ ràng.

Vịt bông được kiểm định nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn đến tay người tiêu dùng, đặc biệt với trẻ em dưới ba tuổi sản phẩm cũng rất an toàn không gây kích ứng da và không có chứa vật lạ bên trong.

 

 

Thiết kế thú bông theo yêu cầu

Đối tác

Chat với chúng tôi