Nhận gia công thú nhồi bông khủng long xanh


Gấu bông khủng long xanh nằm trong bộ sưu tập gấu bông của Thú bông Việt Nam. Với thiết kế đã được cách điệu, làm cho chú khủng long bông trở nên ngộ nghĩnh, chú khủng long bông xanh này sẽ là món quà dễ thương cho bạn bè, người thân đặc biệt là người yêu đấy

Thông tin sản phẩm

Khủng long là một loài động vật từng sống trên trái đất nhưng đã tuyệt chủng cách đây 66 triệu năm trước. Từ xa xưa, loài khủng long chính là loài đã thống trị trái đất với vóc dáng cao to và hàm răng sắc nhọn. Nếu ai là fan của The Jurassic World hay yêu thích loài khủng long này thì chắc hẳn sẽ biết tới khủng long bạo chúa T rex, với hàm răng sắc nhọn chắc khỏe, vóc dáng cao to thì chức danh kẻ thống trị của khủng long phải dành cho T rex. Tuy vậy những chú khủng long luôn chiếm được nhiều tình của người hâm mộ qua các bộ phim, các mô hình hay những chú khủng long bông đáng yêu.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

khủng long xanh khung long nhoi bong thú nhồi bông khủng long

 

Gấu bông khủng long xanh nằm trong bộ sưu tập gấu bông của thú bông Việt Nam, với thân hình mang màu xanh tươi mát, đôi mắt to tròn, khuôn mặt cười, cùng với 2 cái tay dài dang ra như muốn ôm bạn vào lòng.

Với thiết kế đã được cách điệu, làm cho chú khủng long bông trở nên ngộ nghĩnh, gần gủi đáng yêu hơn, không còn răng sắc nhọn hay vóc dáng cao lớn. Chú khủng long bông xanh này sẽ là món quà dễ thương cho bạn bè, người thân đặc biệt là người yêu đấy.

Chất liệu của chú khủng long bông xanh này là vải nhung mịn không rụng lông, bên trong được nhồi 100% bằng bông xoắn ba chiều với độ đàn hồi cao, sẽ luôn giữ cho sản phẩm được căng tròn xinh xắn sau thời gian dài sử dụng. Sản phẩm tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ, không gây các vấn đề về đường hô hấp, không gây kích ứng hay mẫn ngứa, đáp ứng nhu cầu về gấu bông an toàn cho người dùng.

Chú khủng long này có thể dùng để trang trí, tuy đã được cách điệu khiến chú dễ thương nhưng cũng không lấy mất được độ mạnh mẽ của chú, khiến cho căn phòng của bạn trở nên xinh xắn hơn bao giờ hết.

Gia công thú bông

Đối tác

Chat với chúng tôi