Thiết kế gấu bông mascot nhận dạng thương hiệu

590
Thiết kế gấu bông mascot nhận dạng thương hiệu
Nhận thiết kế gấu bông, thú nhồi bông theo yêu cầu, thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. Gấu bông độc quyền, nhận dạng thương hiệu.
Thú bông mascot hay còn gọi rối lùn, đây là sản phẩm  dùng cho người mặc để hóa thân thành các nhân vật như là chuột Mickey, Pikachu hoặc một nhân vật nào đó của công ty. Khi mặc vào người sản phẩm này có kích thước rất to , cao hơn một người bình thường, trung bình sẽ từ 1,8  đến 2 mét.
 
Chúng ta thường thấy những nhân vật này trong các buổi hội thảo, hội nghị . Nhân vật này dùng phát tờ rơi hoặc làm vui cho thiếu nhi.
 
 
Chúng tôi là một đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm mascot hoặc hoặc rối lùn này. Để đảm bảo sản phẩm ra đúng với bản vẽ nhân vật mà khách hàng đề nghị. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên thiết kế ra rập và sản xuất sản phẩm.
 
Vì đây là một sản phẩm có người mặc, nên chúng tôi cũng rất chú trọng đến tính tiện dụng và thông thoáng của sản phẩm.  Để người dùng có thể mặc trong một khoảng thời gian dài.
 
Phía bên trong sản phẩm chúng tôi sử dụng các vật liệu nhẹ nhàng có các lỗ chỗ thông gió, giúp thoát mồ hôi và giải nhiệt phía bên trong của sản phẩm. Vật liệu chúng tôi dùng thường bằng nhựa mềm, dẻo nhưng cũng phải rất chắc chắn để có thể chịu đựng được trọng lượng của toàn bộ sản phẩm bên trong, lẫn bên ngoài và phải đáp ứng được việc thường xuyên di chuyển cùng người mặt bên trong như múa ,đi lại.  Một số sản phẩm hiện nay có các hộp nhạc bên, trong dùng để phát ra một số bản nhạc được lập trình sẵn, giúp sản phẩm trở nên sinh động hơn.
 
 
 
Bên ngoài sản phẩm được thiết kế thành các mẫu sản phẩm bằng bông theo bản vẽ thiết kế từ phía khách hàng. Đối với dòng sản phẩm này thì hình dáng của sản phẩm phải truyền đạt được hình ảnh thương hiệu hoặc nhân vật  từ phía khách hàng. Vì vậy đội ngũ thiết kế của chúng tôi phải là những người có kinh nghiệm chuyên làm sản phẩm thú nhồi bông. Vải và gòn cũng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng để người mặt vào không bị dị ứng, ngứa,  đồng thời phải nhẹ nhàng mềm mại.
 
Sau khi sản phẩm được làm xong chúng tôi phải kiểm định chất lượng sản phẩm,  đảm bảo đến tay người tiêu dùng được an toàn.  Như là không có các vật thể lạ bên trong ví dụ như kim , kéo, kẽm v..v.. Nguyên liệu của chúng tôi được cung cấp từ những những nhà máy có giấy phép hoặc từ các cửa hàng có uy tín và chứng nhận nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu rõ ràng. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi
 
 
Mascot hay còn gọi là rối lùn đó là một sản phẩm chủ yếu dành để quảng cáo  cho thương hiệu hoặc làm nhân vật vui khi sinh động trong các chương trình sự kiện có trẻ em. Nhân vật này thường dùng để phát tờ rơi quảng cáo  và nô đùa với trẻ nhỏ Đây là một hoạt náo viên thú vị, thu hút khách hàng đến với gian hàng của mình hoặc quan tâm đến sản phẩm của mình hơn.Chúng tôi là một đơn vị cung cấp những sản phẩm như thế. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và nhân công để làm ra sản phẩm này, đúng với yêu cầu và đề nghị từ phía khách hàng đưa ra. Khi bạn cần làm sản phẩm chỉ cần cho chúng tôi hình ảnh mà sản phẩm bạn cần làm đội ngũ thiết kế của tôi sẽ phân tích và làm ra sản phẩm đúng với đề nghi của khách hàng. Chúng tôi một nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm nhồi bông hy vọng được phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Đối tác