Gia công gối tựa lưng theo mẫu


Sản xuất và Gia công các loại gối bông: gối tựa lưng, gối cổ, gối ôm đầu thú, gối đi xe, gối kê xe cho bé ... Xưởng sản xuất và gia công thú nhồi bông theo yêu cầu.

Thông tin sản phẩm

Hiện nay các mẫu gối tựa lưng rất đa dạng và phong phú. Từ những hình thái hoạt hình đến những kiểu dáng tiện lợi. Người dùng rất dễ dàng để mua cho mình một chiếc gối tựa lưng như ý.

Chúng tôi, là một nhà máy chuyên sản xuất ngành hàng thú bông và đồ chơi mềm. Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ công nhân nhiệt tình, tâm huyết. Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm đa dạng về hình thái và chất lượng. Đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm an toàn.

 

Với mẫu gối tựa lưng này, khách hàng đề nghị sản phẩm phải theo đúng với thiết kế. Từ họa tiết trên thân cho đến hình ảnh của sản phẩm phải đảm bảo đúng với mẫu design. Chúng tôi đã sử dụng kỹ thuật in chuyển nhiệt để tạo ra những hoa văn họa tiết trên vải đúng với bản vẽ của khách hàng. Kỹ thuật in chuyển nhiệt là một kỹ thuật, mà mà trong đó sử dụng nhiệt độ nóng trên 2.000 độ C  để in màu sắc, hình ảnh lên vải. Chúng tôi may mắn có được đội ngũ nhân viên lành nghề trong lĩnh vực in nên khi sản phẩm đến tay Khách hàng đã nhận được sự đồng ý.

 

Hiện nay, nhà máy chúng tôi đang có hơn 100 nhân viên đang làm việc cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại bao gồm: máy may, máy in kỹ thuật số, máy cắt laser, máy thêu. Đảm bảo quy trình sản xuất sản phẩm khép kín. Nhằm mục đích tạo ra  sản phẩm đồng đều về chất lượng. Đối với sản phẩm in đảm bảo mẫu in bền, đẹp theo thời gian ( không bị phai màu do điều kiện thời tiết)

 

 

Khi quý khách hàng có nhu cầu làm sản phẩm gối tựa lưng, gối kê cổ hoặc các dòng hàng tiện dụng bằng vải mềm và nhồi bông. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

 

Gia công thú bông

Đối tác

Chat với chúng tôi