Sản xuất gối treo xe GoViet


Gối kê xe mang thương hiệu GoViet là một sản phẩm tiện dụng dành cho em bé đi xe máy hoặc dùng làm gối tựa trên xe ô tô. Đối với dân văn phòng, dùng làm gối tựa lưng hoặc gối ngủ trưa cũng rất thuận tiện và nhỏ gọn

Thông tin sản phẩm

Go Viet là một ứng dụng book xe hoặc giao nhận thức ăn nhanh chóng và tiện lợi.  Đây là một thương hiệu khá mạnh và không còn xa lạ với người Việt Nam. Với các tính đặc thù như giá rẻ, phục vụ bất kể thời tiết. Đây là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giao nhận thức ăn cũng như chuyển hàng. 

Chúng tôi may mắn có cơ hội được phục vụ sản phẩm gối đi xe, dùng làm quà tặng trong một chương trình sự kiện ra mắt dịch vụ mới của Go Việt  vào năm 2018. Sản phẩm của chúng tôi mang tính nhỏ gọn và tiện dụng.Đồng thời cũng phải đáp ứng được đúng về mẫu mã từ phía khách hàng đề nghị  như:  màu sắc đúng với thương hiệu, logo GoViet thêu đẹp sắc nét trên từng sản phẩm, vải không lem màu sau quá trình giặt. Và thật tự hào Khi Chúng tôi đã làm được 1 sản phẩm mà khách hàng như ý. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng đến nay vẫn được xem là bền đẹp không không phai màu.

 

 

Để đáp ứng sản phẩm cho goviet chúng tôi đã đã chọn nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ cụ thể. Đồng thời trước khi chọn nhà cung ứng vật tư chúng tôi đã test vật tư như rất nhiều lần, đảm bảo nguồn vật tư đẹp bền theo thời gian.

Với một lợi thế là nhà máy sản xuất, nên với số lượng sản phẩm lớn của GoVet chúng tôi đáp ứng một cách dễ dàng. 

 

 

Sản phẩm gối kê xe, là một sản phẩm tiện lợi, không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Sản phẩm này dùng được trên xe máy,  khi chở trẻ em phía trước cũng rất an toàn.Nếu bé có ngủ gật thì cũng không làm bé bị đau khi phải tựa trực tiếp vào xe. Nếu đi ô tô thì đây làm một chiếc gối để bác tài hoặc hành khách tựa vào và chợp mắt trong quá trình di chuyển một đoạn đường xa. Một giấc ngủ ngắn và ngon sẽ giúp bạn tỉnh táo sau khi đến nơi. 

Chúng tôi chuyên sản xuất các dòng sản phẩm tiện lợi như gối, mềm, gối kê xe, gối cổ ...v.v .. dùng làm quà tặng trong các chương trình sự kiện, chương trình quảng bá thương hiệu hoặc tri ân khách hàng. Với giá cả cạnh tranh.

Khi có cầu làm sản phẩm thú nhồi bông hoặc các dòng sản phẩm tiện lợi bằng chất liệu vải mềm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Và sẽ rất hạnh phúc khi quý khách hài lòng với dịch v

Thiết kế thú bông theo yêu cầu

Đối tác

Chat với chúng tôi