Sản xuất thú bông cho Ngân Hàng MBBank


Kích thước 15 cm chiều cao. Có móc khóa sắt kèm theo, dùng để treo móc khóa hoặc treo ba lô, vali...vv.... Gia công sản xuất sản phẩm thú nhồi bông theo yêu cầu từ phía ngân hàng MB Bank

Thông tin sản phẩm

Thiết kế và sản xuất gấu bông theo yêu cầu từ ngân hàng MB Bank. Sản phẩm là quà tặng trong chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng của ngân hàng MB Bank dành tặng khách hàng thân thiết. 

Từ hình vẽ phác thảo ban đầu từ ngân hàng gửi, Chúng tôi đã hoàn thiện thành sản phẩm  thú nhồi bông và chúng tôi rất may mắn được phục vụ đơn hàng này. Đây là một sản phẩm nhỏ gọn chỉ cao 15 cm nên thích hợp làm móc chìa khóa hoặc treo ba lô vali túi xách  cũng rất xinh xắn. Góp phần quảng bá thương hiệu ngân hàng mbbank đến với người tiêu dùng. 

sản phẩm thú nhồi bông được làm ra từ những người thợ thợ lâu năm năm trong nghề về cũng như đội ngũ thiết kế và kiểm định chất lượng có tay nghề cao. Đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn và chắc chắn khi đến tay người sử dụng.  Đặc biệt vì là sản phẩm thú bông nên chúng tôi cũng rất chú trọng đến việc trẻ em có thể dùng .Vì thế khi sản xuất sản phẩm này ngày chúng tôi nhập những nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đồng thời kiểm tra kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng. Đảm bảo sản phẩm an toàn cho trẻ em trên 3 tuổi .

 

Thiết kế thú bông theo yêu cầu

Đối tác

Chat với chúng tôi