Sản xuất gấu bông cho Samsung


Thiết kế gấu bông SAMSUNG. Sản phẩm dùng làm quà tặng do cho công ty samsung Vn

Thông tin sản phẩm

Công ty sản xuất thú nhồi bông Việt Nam chuyên cung cấp và nhận đặt hàng gấu bông giá sỉ và lẻ, nhận đặt làm gấu bông, làm thú nhồi bông theo yêu cầu theo mẫu với giá rẻ. Chuyên nhận đặt hàng công ty, sự kiện, quà tặng, xuất khẩu trên toàn quốc. Thiết kế, sản xuất và gia công thú nhồi bông cao cấp trong và ngoài nước. Nhận thiết kế mẫu độc quyền mang lô gô công ty, nhằm quảng cáo thương hiệu trong kinh doanh

sản xuất gấu bông Gấu bông sam sung
Sản xuất gấu bông cho Samsung gia công thú bông

Với mong muốn mang lại chất lượng, sự hài lòng cho mỗi khách hàng, các sản phẩm của Thú nhồi bông Việt Nam đều được sản xuất rất tỉ mỉ bằng những chất liệu và kỹ thuật tốt nhất, mỗi sản phẩm thú nhồi bông là một tác phẩm nghệ thuật rất tinh xảo, có hồn, kích thước đa dạng từ nhỏ đến lớn. Chất lượng luôn đồng nhất với chất liệu tự nhiên và an toàn cho người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Tùy theo đối tượng khách hàng muốn tặng và theo mục đích sử dụng mà khách hàng có thể đặt làm gấu bông với những kích thước khác nhau, xưởng sản xuất chúng tôi luôn có đủ kích thước và mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi hình ảnh, kích thước các chiều và các yêu cầu khác về kiểu dáng: thêu chữ, in logo, màu sắc... chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra cho bạn những chú thú nhồi bông đẹp hơn bạn mong đợi với giá cả cực rẻ.

Gấu bông Samsung là một trong những sản phẩm mà công ty chúng tôi đã sản xuất theo yêu cầu mẫu mã với số lượng lớn của khách hàng, số lượng lên đến 10.000 con. Sản phẩm dùng làm quà tặng cho khách hàng trong những event của công ty Samsung VN.

THÚ BÔNG VIỆT NAM ĐẢM BẢO:

Giao h&agrav

Thiết kế thú bông theo yêu cầu

Đối tác

Chat với chúng tôi