Cơ sở sản xuất thú nhồi bông Shin Ếch xanh tại Việt Nam


Gấu bông Shin Ếch Xanh được mô phỏng theo hình dáng cậu bé Shin siêu quậy trong bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản kết hợp với bộ áo chú ếch màu xanh nổi bật

Thông tin sản phẩm

Gấu bông Shin Ếch xanh mang hình dáng đáng yêu của cậu bé Shin siêu quậy nhưng rất tốt bụng, kết hợp với bộ áo chú ếch màu xanh nổi bật, bé còn có bộ lông nhung êm ái, mềm mịn, bông nhồi là gòn trắng 100% an toàn với sức khỏe người dùng

Nhân vật Shin được yêu quý bởi hầu hết mọi lứa tuổi, từ người lớn đến trẻ nhỏ vì tính tình dễ thương, và gương mặt rất đáng yêu. Gấu bông Shin Ếch Xanh được mô phỏng theo hình dáng cậu bé Shin siêu quậy trong bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản kết hợp với bộ áo chú ếch màu xanh nổi bật. Gấu bông Shin Ếch xanh sẽ là một món quà khiến các bé thích thú đấy.

  • ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Màu sắc: Màu xanh

Chất liệu: được thiết kết mang bộ lông nhung mịn, mềm, không rụng lông, không giãn bên ngoài kết hợp với bông nhồi là gòn trắng, sạch 100%, độ đàn hồi cao, không gây mẫn cảm với da, an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là các bé.

Mặt trước bé gấu bông Shin Ếch xanh gây chú ý bởi khuôn mặt siêu dễ thương với đôi mắt to tròn, cùng chiếc mỏ chu chu trông cực đáng yêu.

Mặt sau bé Shin Ếch xanh được khoác lên người bộ áo với hình ảnh chú ếch xanh nổi bật, bắt mắt cùng chiếc đầu tròn xoe và mái tóc gáo dừa rất dễ thương, có thể dễ dàng gỡ phần áo khoác xuống, lộ ra phần tóc đen.

 

Tag: san xuat thu bong, ech xanh, ech nhoi bong, bup be bong,

Gia công thú bông

Đối tác

Chat với chúng tôi