May gấu bông cho misumo


Gấu bông Misumo có vẻ ngoài đáng yêu với các chi tiết được may thêu chắc chắn, bộ lông nhung co dãn nhẹ mềm mịn cùng gòn nhồi cao cấp an toàn cho sức khỏe, đặc biệt phù hợp cho trẻ nhỏ và người dị ứng với lông gấu.

Thông tin sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Màu sắc: Gấu trắng kết hợp với áo choàng màu cam

Chất liệu: Sản phẩm được làm từ loại bông vô cùng mềm mại và êm ái, chất liệu bông cao cấp, co dãn nhẹ, nhồi gòn sạch, lõi bông 100% tự nhiên làm gấu bông không bị xẹp, không rụng lông, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đặc biệt an toàn khi cho trẻ nhỏ sử dụng.

Gấu bông Misumo có kiểu dáng ngồi tròn với bộ lông mềm mịn. Thân hình to tròn như quả bóng trông cực kì đáng yêu. Cái đuôi to, ngắn làm cho chú gấu này trông lại càng tròn trịa hơn, với thân hình này sẽ tạo cảm giác thích thú cho các bạn khi ôm vào trong lòng.

Mặt trước bé gấu bông Misumo này có khuôn mặt cười ngộ nghĩnh với cặp mắt tròn kết hợp cùng cái mũi đen nhỏ xinh, nhấn nhá với vài sợi lông hai bên mép. Điểm tưởng như không hài hòa nhưng lại rất đáng yêu chính là hai cánh tay nhỏ xíu so với thân hình tròn trĩnh của bé gấu.

 

Nhìn từ phía sau bạn sẽ ấn tượng với chiếc đuôi to tròn lộ ra khỏi chiếc áo nhung màu cam nổi bật và hai chiếc tai nhỏ xinh cùng một chỏm tóc hình dạng như chiếc lá trên đỉnh đầu.

Tổng thể nhìn bé Gấu bông Misumo nổi bật lên với chỏm tóc nhỏ với hình dạng của chiếc lá, ta có thể dùng nó để phân biệt với các sản phẩm cùng loại, áo choàng cam cũng là 1 điểm nhấn không thể bỏ qua khi ta nhìn vào chúng. Cái đuôi tròn tròn t

Gia công thú bông

Đối tác

Chat với chúng tôi