Sản xuất Totoro áo đỏ


Là một phim hoạt hình Nhật Bản được hãng Ghibli sản xuất vào năm 1988, vua hoạt hình của Nhật Bản Miyazaki Hayao viết kịch bản và đạo diễn. "Hàng xóm của tôi là Totoro" có thể coi là một trong những phim hoạt hình lớn đầu tiên của Hayao Miyazaki, tác phẩm này vui tươi, trong sáng, phù hợp với mọi lứa tuổi và thành phần

Thông tin sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản được hãng Ghibli sản xuất vào năm 1988, vua hoạt hình của Nhật Bản Miyazaki Hayao viết kịch bản và đạo diễn. "Hàng xóm của tôi là Totoro" có thể coi là một trong những phim hoạt hình lớn đầu tiên của Hayao Miyazaki, tác phẩm này vui tươi, trong sáng, phù hợp với mọi lứa tuổi và thành phần

Totoro áo đỏ có vẻ ngoài đáng yêu với các chi tiết được may thêu chắc chắn, bộ lông nhung co dãn nhẹ mềm mịn cùng gòn nhồi cao cấp an toàn cho sức khỏe, đặc biệt phù hợp cho trẻ nhỏ và người dị ứng với lông gấu.

Bé Totoro có bộ lông nhung màu xám nhạt nhẹ nhàng, thanh lịch kết hợp hài hòa cùng phần bụng trắng cùng chiếc áo nhung màu đỏ nổi bật.

Điểm tưởng như không hài hòa nhưng lại rất đáng yêu chính là hai cánh tay nhỏ xíu so với thân hình tròn trĩnh của chủ nhân. Nhìn từ phía sau bạn sẽ ấn tượng với chiếc đuôi to tròn và hai chiếc tai dài trên đỉnh đầu.

Sản phẩm được làm từ chất liệu lông nhung co dãn nhẹ, nhồi gòn sạch cao cấp đảm bảo an toàn cho sức khỏe và đặc biệt phù hợp với người nhạy cảm với lông gấu.

THÚ BÔNG VIỆT NAM ĐẢM BẢO:

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Gấu đẹp như hình (Hình tự chụp), không giao hàng lỗi.

100% gòn nhồi sạch, không pha trộn bất cứ tạp chất gì gây nguy hại cho người tiêu dùng trong sản phẩm, an toàn cho sức khỏe.

Gia công thú bông

Đối tác

Chat với chúng tôi