Sản xuất thú bông hà mã


Sản phẩm thú bông hình hà mã ngồi. Sản phẩm tiêu chuẩn dùng được cho trẻ em. Dùng làm quà tặng cho bé hoặc các chương trình event

Thông tin sản phẩm

Nếu bạn nghĩ hà mã rất đáng sợ lại hung dữ mà chẳng gần gũi tí nào thì tôi tin rằng khi gặp gấu bông hình hà mã này bạn sẽ phải bất ngờ thốt lên tại sao chúng dễ thương đáng yêu đến vậy. Nhìn chú bất cứ ai cũng sẽ vui thích bởi sự đáng yêu mà bạn chỉ có thể gặp ở gấu bông hà mã. Thiết kế gần gũi dễ thương, sự tinh tế dễ thương mà lại vô cùng gần gũi chính là điểm cộng tuyệt vời mà chỉ có ở chú Hà mã này.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Thiết kế đáng yêu

- Sự đáng yêu đến từ ngay chính thiết kế, màu sắc chất liệu mà chúng tôi chú trọng để tạo lên chú hà mã này. Sự đáng yêu gần gũi mà có thể kể đến đó chính là từ màu sắc cũng như các đường chỉ may rất cẩn thận tỉ mỉ chú trọng thiết kế sao cho gần gũi và dễ thương nhất.

Chất liệu: Chất bông và lông an toàn

- Gấu bông hà mã được làm từ chất liệu vải, lông cũng như bông nhồi bên trong vô cùng an toàn. Các đường chỉ may chắc chắn tạo nên độ bền đẹp cho sản phẩm. Chất vải bền đẹp, không bị bết dính khi giặt giũ, vệ sinh chú gấu.

 - Bông nhồi bên trong êm ái, nhẹ nhàng mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho bé khi chơi cùng. Bé vô tư nhấc, ôm hay nằm lên chú mà không lo bông bị xẹp lún hay bị bung xổ.

Kích thước: 20cm

Chú hà mã bông với kích cỡ vừa phải sẽ như một người bạn thân thiết bên bé. Bé có thể mang theo gấu đi ngủ hay đi chơi cùng bạn bè.Với thiết kế dễ thương cùng kích cỡ vừa phải, gấu bông hà mã còn là một v

Gia công thú bông

Đối tác

Chat với chúng tôi