Voi bay nhồi bông dumbo


Sản phẩm trong bộ phi hoạt hình chú voi bay của công ty Walt Disney

Thông tin sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

voi nhồi bông thú bông voi dumbo may voi bông

 

Chất liệu: Chất bông và lông an toàn

- Sản phẩm được làm bằng chất vải bông, mịn kết hợp cùng lớp gòn trắng cao cấp bên trong và đặc biệt không bị xổ lông nên sẽ không gây ảnh hưởng đến đường hô hấp của trẻ nhỏ, rất an toàn cho người sử dụng.

- Các đường chỉ may chắc chắn tạo nên độ bền đẹp cho sản phẩm. Chất vải bền đẹp, không bị bết dính khi giặt giũ, vệ sinh chú gấu.

Thiết kế hình dáng chú voi đáng yêu

Hình ảnh chú voi thân thiện hiền từ như chú voi hoạt hình Dumbo sẽ trở thành hiện thực khi bé được ngắm nhìn, ôm ấp và chơi đùa cùng nó.

Nhìn mặt trước bé voi xám đáng yêu đôi mắt long lanh, vòi dài, đôi tai to màu hồng bên trong màu xám bên ngoài và đặc biệt là dáng ngồi của chú như muốn ôm vào lòng. Voi nhồi bông Dumbo sẽ là món quà dễ thương dành cho các bé.

Kích thước: Cao 20cm x ngang 21cm

Chú voi nhồi bông Dumbo với kích cỡ vừa phải sẽ như một người bạn thân thiết bên bé. Thường khi ngủ nếu không có mẹ nằm bên cạnh bé rất dễ bị giật mình, tỉnh giấc. Điều đó thực sự không tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Khi đó Voi nhồi bông Dumbo sẽ giúp các mẹ giải quyết được vấn đề đó. Khi ngủ bé ôm Voi nhồi bông sẽ tạo cho bé cảm giác an toàn, ấm áp, giúp bé có giấc ngủ ngon. Ngoài ra còn là một người bạn bên cạnh bé khi bé buồn, an ủi và lắng nghe, những lúc bé thích chơi đùa và nghịch ngợm.

THÚ BÔNG VIỆT NAM ĐẢM BẢO:

Tag: voi dumbo, voi nhoi bong, gia cong thu bong, thu bong voi,

Gia công thú bông

Đối tác

Chat với chúng tôi