Nơi sản xuất thú bông Hươu cao cổ Sữa Abbott Grow


Nơi sản xuất thú bông Hươu cao cổ Sữa Abbott Grow. Chúng tôi được may mắn cộng tác với công ty abbott Grow để làm sản phẩm gấu bông quà tặng tri ân khách hàng. Đây là một sản phẩm gấu bông mang đặc thù thương hiệu

Thông tin sản phẩm

Đối với các bậc cha mẹ thì việc chọn lựa sữa cho con là một điều tất yếu và rất quan trọng để phát triển toàn diện cho bé bắt nguồn từ dinh dưỡng. Với hình ảnh chú hươu cao cổ  đội nón tốt nghiệp.  Ý nghĩa mong muốn con trẻ được cao lớn và thông minh. Vì vậy khi có cơ hội cộng tác với quý công ty, Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được là đối tác chính cung cấp sản phẩm khuyến mãi.

Đây là sản phẩm đồ chơi bằng bông, sản phẩm thú bông,  được đặt theo mẫu thiết kế từ phía công ty Abbott nên chúng tôi hiểu được rằng:  Sản phẩm này phải đảm bảo an toàn và thích hợp cho trẻ em dưới 3 tuổi . Vì thế trong suốt quá trình sản xuất chúng tôi phải đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ của nguyên vật liệu.  Cùng với đội ngũ công lâu năm  kinh nghiệm chúng tôi sản xuất và đem đến cho khách hàng sự hài lòng từ sản phẩm thú nhồi bông khu cao cổ này.

Sản phẩm phải được kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo không có các vật thể lạ như: kim loại, nhựa hoặc mảnh vụn bên trong sản phẩm. Đội ngũ kiểm tra chất lượng của chúng tôi kiểm tra từng sản phẩm 1 và tối ưu bằng máy kiểm tra kim loại.  Nên đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm tốt nhất.

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

huu cao co nhoi bong Thú nhồi bông hưu cao cổ
thú bông sữa Grow Sản xuất thú bông hưu


Màu sắc: Chú hươu cao cổ nổi bật với màu vàng tươi tắm cùng những sắc đốm nâu xinh xắn, chiếc mũ màu xanh bắt mắt sẽ đem đến sự thích thú cho bé ngay từ cái nhìn đầu tiên

Chất liệu: Sản phẩm được làm bằng chất liệu vải velboa, gòn công nghiệp. Bên ngoài là lớp nỉ mềm m

Thiết kế thú bông theo yêu cầu

Đối tác

Chat với chúng tôi