Sản xuất gấu bông móc khóa cho YAMAHA


Gấu móc khóa áo rời. Sản phẩm dùng làm quà tặng với áo có thêu tên công ty tùy nhu cầu của doanh nghiệp .

Thông tin sản phẩm

Gấu bông là một trong những món quà, đồ lưu niệm phù hợp với mọi đối tượng và nhiều độ tuổi khác nhau, bạn có thể tặng bạn bè, người thân, con cái trong gia đình hoặc làm đồ trang trí đáng yêu trong nhà.

Công ty sản xuất thú nhồi bông Việt Nam chuyên cung cấp và nhận đặt hàng gấu bông giá sỉ và lẻ, nhận đặt làm gấu bông, làm thú nhồi bông theo yêu cầu theo mẫu với giá rẻ. Chuyên nhận đặt hàng công ty, sự kiện, quà tặng, xuất khẩu trên toàn quốc. Thiết kế, sản xuất và gia công thú nhồi bông cao cấp trong và ngoài nước. Nhận thiết kế mẫu độc quyền mang lô gô công ty, nhằm quảng cáo thương hiệu trong kinh doanh

Với mong muốn mang lại chất lượng, sự hài lòng cho mỗi khách hàng, các sản phẩm của Thú nhồi bông Việt Nam đều được sản xuất rất tỉ mỉ bằng những chất liệu và kỹ thuật tốt nhất, mỗi sản phẩm thú nhồi bông là một tác phẩm nghệ thuật rất tinh xảo, có hồn, kích thước đa dạng từ nhỏ đến lớn. Chất lượng luôn đồng nhất với chất liệu tự nhiên và an toàn cho người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Tùy theo đối tượng khách hàng muốn tặng và theo mục đích sử dụng mà khách hàng có thể đặt làm gấu bông với những kích thước khác nhau, xưởng sản xuất chúng tôi luôn có đủ kích thước và mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi hình ảnh, kích thước các chiều và các yêu cầu khác về kiểu dáng: thêu chữ, in logo, màu sắc... chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra cho bạn những chú thú nhồi bông đẹp hơn bạn mong đợi với giá cả cực rẻ.

 

thiết kế gấu bông cho yamaha Sản xuất gấu bông cho yamaha
Sản xuất gấu bông event quà tặng gấu bông

 

Nhận may thú nhồi bông in logo lên áo, khách hàng có thể tự chọn màu vải.

Thiết kế thú bông theo yêu cầu

Đối tác

Chat với chúng tôi