Sản xuất gấu bông nhỏ 7cm


Gấu bông cao 7cm. Tây, chân rời bạn có thể điều chỉnh tay chân ngồi, đứng tùy theo nhu cầu sử dụng. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng, đặt biệt dùng trang trí bánh kem, bánh cưới, hoa tươi cũng rất lạ mắt.

Gợi ý khác cho bạn

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm gấu bông nhỏ chỉ 7 cm với phần tay chân được may rời, khách hàng hoàn toàn có thể để điều chỉnh tay chân, ngồi hoặc đứng theo ý mình mong muốn.Sản phẩm theo mẫu từ Nhật Bản.

 

 

Sản phẩm gấu bông tay chân rời là sản phẩm quà tặng được bán trong các siêu thị Nhật Bản và được phân phối trên toàn thế giới. Bạn có thể dùng sản phẩm làm quà tặng trong các chương trình sự kiện hoặc trang trí các sản phẩm thông dụng như ba lô túi, xách bóp, ví, đặt biệt dùng trang trí bánh kem 

 

 

Chúng tôi cam kết sản phẩm làm ra đủ tiêu chuẩn để nhập sang các thị trường khó tính như Nhật Bản,Mỹ và các nước khác.Trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng thì sản phẩm gấu bông tay chân rời 7cm đã được kiểm định qua các bộ phận khắc khe bao gồm Qc, QA ,máy kiểm tra kim loại. Vì thế sản phẩm hoàn toàn an toàn với trẻ em trên 3 tuổi.

 

 

Với sản phẩm có kích thước nhỏ và giá thành cạnh tranh Chúng tôi hi vọng đây sẽ là sản phẩm được khách hàng lựa chọn chọn sử dụng cho những mục đích của mình

Thiết kế thú bông theo yêu cầu

Đối tác

Chat với chúng tôi