thiết kế RÙA BÔNG XANH

Thú bông rùa xanh. Sản phẩm thú bông Việt Nam chất lượng .
thiết kế RÙA BÔNG XANH

Bạn đã quá quen thuộc với những mẫu gấu bông Teddy thân thuộc, bạn lại chẳng nghĩ ra món quà nào phù hợp hơn vậy thì câu trả lời là chú rùa bông dễ thương đáng yêu này. Chú rùa bông xanh không chỉ đẹp độc lạ mà còn rất khác biệt với những người chưa từng nghĩ tại sao gấu bông lại đáng yêu đến vậy. Ở phiên bản này bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm mẫu mã đẹp chất lượng nhất có thể.

Được lấy cảm hứng từ phiên bản tả thực nên nhiều người rất thích thú khi mà sự đáng yêu cũng như dễ thương này lại khiến cho bạn cảm thấy những chú rùa được thiết kế vô cùng đáng yêu và hoàn toàn phù hợp với nhiều người. Màu sắc cũng như các chi tiết rất hài hòa và phù hợp để giúp cho người nhận được những món quà này vui vẻ và thích thú nhất. Lấy tone màu cơ bản là xanh vàng rất gần gũi cũng như phù hợp với nhiều người chú rùa bông này sẽ là điểm cộng hoàn hảo dành trọn vẹn giúp cho bạn có thể vui vẻ thích thú với phiên bản ngộ nghĩnh đáng yêu dễ thương này.

Không chỉ thu hút bởi màu sắc thực sự rất cuốn hút và dễ thương màu này còn rất sạch thế nên bé có thể chơi đùa thoải mái với chú rùa bông dễ thương này mà không phải lo lắng việc chất lượng của sản phẩm sẽ bị giảm màu sắc sẽ bị nhạt và không còn bắt mắt như thuở ban đầu nữa. Sự dễ thương đáng yêu này là điểm cộng rất ăn ý khiến cho nhiều người cảm nhận được sự thích thú vui vẻ đáng yêu và dễ thương vốn có của chú rùa bông xinh xắn.

THÚ BÔNG VIỆT NAM ĐẢM BẢO:

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Gấu đẹp như hình (Hình tự chụp), không giao hàng lỗi.

100% gòn nhồi sạch, không pha trộn bất cứ tạp chất gì gây nguy hại cho người tiêu dùng trong sản phẩm, an toàn cho sức khỏe.

Chế độ bảo hành ưu đãi.

Bảo mật thông tin khách hàng.

 

👁 1518