Gia công theo mẫu TUẦN LỘC VÁY ĐỎ


Mọi người vẫn biết đến các chú tuần lộc kéo xe cho ông già Noel là những chú tuần lộc khỏe mạnh, nam tính. Với sản phẩm này chúng tôi tạo ra một cô từng học điệu đà, đây là một điểm rất lạ của sản phẩm.

Thông tin sản phẩm

Từ trước đến nay, mọi người đều đã biết những chú tuần lộc kéo xe cho ông già Noel là những chú tuần lộc khỏe mạnh, nam tính. Nhưng trong một quyển sách đã đọc, thì chú tuần lộc dẫn đầu lại là một cô tuần lộc cái. Dựa vào yếu tố đặc biệt này, đội ngũ thiết kế thú bông đã thiết kế ra một cô tuần lộc điệu đà với chiếc váy đỏ và nơ đỏ trên đầu. Đây là một hình tượng khá lạ mắt về những chú tuần lộc kéo xe cho ông già Noel.  

 

Trong dịp giáng sinh thì quà tặng là một điều không thể thiếu. Các doanh nghiệp, cửa hàng thường sử dụng thời điểm này để thúc đẩy  các chương trình bán hàng, tri ân khách hàng hoặc giới thiệu dòng sản phẩm ra mắt trong dịp đầu năm. Khá đặc biệt phải không nào? 

 

Nhà máy chúng tôi chuyên sản xuất các dòng quà tặng thú bông hoặc đồ chơi mềm . Vào dịp giáng sinh cũng là thời điểm chúng tôi quảng cáo cho những dòng sản phẩm mới, hoặc các công nghệ mới đến với khách hàng của mình. Và chúng tôi nhận thấy rằng quảng cáo trong thời điểm giáng sinh vô cùng tiện lợi  và hiệu quả. Với đặc trưng của ngành sản xuất đồ chơi mềm và thú bông là dùng được cho trẻ em có lứa tuổi nhỏ. Nên vấn đề quản lý chất lượng sản phẩm khi đến tay các em là một vấn đề chúng tôi khi đặt lên hàng đầu. Đầu tiên phải kể đến mấy rà kim loại.  Đây là một thiết bị khi sản phẩm thú bông đi qua sẽ phát hiện ra những những mảnh kim loại như:  đầu kim , kéo ,dao, lưỡi lam nếu chẳng may có lẫn vào trong sản phẩm, thì với chiếc máy này hoàn toàn có thể tìm ra một cách  nhanh chóng. Sau đó sản phẩm sẽ được  các nhân viên kiểm định sản phẩm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm tra chất lượng sản phẩm theo mẫu mã theo các quy định từ phía khách hàng.

 

Chúng tôi cố gắng đảm bảo sản phẩm đầu ra chất lượng đồng đều và đến tay người tiêu dùng một cách an toàn nhất. An toàn cho cả Trẻ nhỏ dưới 3 tuổi.

 

 

 

Quý công ty,  doanh nghiệp,  nhà máy hoặc các cửa hàng kinh doanh về ngành hàng thú nhồi bông và đều đồ chơi mềm, khi có nhu cầu Tag: tuan loc, thu bong noel, qua tang thu bong, giang sinh,

Gia công thú bông

Đối tác

Chat với chúng tôi