Gia công thú bông NGƯỜI TUYẾT giáng sinh


Người tuyết nhồi bông Được thiết kế theo phong cách quà tặng giáng sinh. Phía bên hông sản phẩm có một chiếc túi nhỏ Dùng để đựng viết, tiền hoặc nếu bạn dùng để đựng điện thoại cũng rất phù hợp.

Thông tin sản phẩm

Việt Nam là khí hậu nhiệt đới gió mùa, nên không khí mùa đông ở đây không thật sự đặc biệt. Nhưng từ lâu Giáng Sinh đã trở thành một thông lệ không thể thiếu trong văn hóa của người Việt lâu đời. Vào dịp Giáng Sinh , cũng như các nước châu Âu, Ở Việt Nam, người ta cũng tặng quà, trang trí cây giáng sinh hoặc tổ chức những buổi tiệc đêm rất phong phú và đa dạng .

Điều đặc biệt nhất vào thời điểm giáng sinh chính là trang trí cây thông và chuẩn bị những món quà tặng rất đặc thù của ngày lễ hội này. Hình tượng đặc trưng nhất có là ông già Noel, các chú tuần lộc kéo xe, xe trượt tuyết và các loại quà tặng  dành cho những người yêu thương.

Quà tặng giáng sinh gần như đã trở thành một thông lệ. Những vật phẩm trang trí giáng sinh được thiết kế rất đẹp đẽ bắt mắt. Chúng tôi là nhà máy chuyên sản xuất, gia công về thú nhồi bông và ngành hàng quà tặng , nên chúng tôi hiểu rất rõ về giá trị ảnh hưởng của ngày lễ hội này đến với mọi người. Qua những năm tháng làm việc chúng tôi đã có cơ hội phục vụ những đơn hàng liên quan đến giáng sinh rất đặc sắc. Có thể kể đến là người tuyết này.

Với các tông màu đỏ và trắng đặc trưng của giáng sinh. Chúng tôi đã thiết kế và sản xuất ra người tuyết nhồi bông. Đây là một món quà rất dễ thương mà chúng tôi có dịp cộng tác với shop quà tặng  Lyly Gunny. Sản phẩm này làm một món quà xinh xắn kèm một chiếc túi nhỏ ở bên cạnh. Bạn có thể dùng sản phẩm này để bàn hoặc để trong xe hơi, dựng điện thoại hoặc các vật linh tinh cũng rất phù hợp. 

Chúng tôi hiểu rõ rằng đây là sản phẩm có thể dành cho trẻ em. Vì thế khi sản xuất và thiết kế chúng tôi phải đảm bảo được sự an toàn này. Trong quá sinh sản xuất, đội ngũ kiểm tra chất lượng của chúng tôi làm việc qua 4 giai đoạn:

Giai đoạn 1: kiểm tra nguồn gốc nguyên vật liệu

Giai đoạn 2 : kiểm tra kỹ thuật may tại các khâu sản xuất

Giai đoạn 3 : Kiểm tra bằng máy tách kim loại khi thành phẩm

Và cuối cùng là kiểm tra sản phẩm dựa trên kinh nghiệm của người kiểm định.

Với quy trình nghiêm ngặt trên, chúng tôi đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm an toàn. 

Chúng tôi hi

Gia công thú bông

Đối tác

Chat với chúng tôi